Solvay School hân hạnh hỗ trợ truyền thông và mời học viên, cựu học viên của Trường tham dự Hội Nghị Nhân sự Việt Nam – Vietnam HR Summit 2023 của CLB Nhân Sự Việt Nam (VNHR) với chủ đề “TỪ SINH TỒN ĐẾN THỊNH VƯỢNG – FROM SURVIVING TO THRIVING”.

Hội nghị nhằm giúp các nhà lãnh đạo tìm ra giải pháp ứng biến, thích nghi với các vấn đề hiện hữu trong tình cảnh thị trường biến động hiện nay, như: đứt gãy chuỗi cung ứng, thiếu hụt đơn hàng, trì trệ giải ngân, v.v.

🗓️ Thời gian: 8:00 – 17:00 | 10.11.2023
📍 Địa điểm: Trung tâm hội nghị The ADORA – 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
📣 Hoạt động
– Khán phòng chuyên đề với sự tham gia, chia sẻ của những vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong nước và khu vực.
– Triển lãm “Giải pháp nhân sự” với hơn 30 đơn vị cung ứng giải pháp / công cụ quản trị – nhân sự.

🎫Nhập mã để nhận ngay ưu đãi 45% phí tham dự, dành riêng cho thành viên thuộc cộng đồng trường Solvay.

Hội nghị xoay quanh chuỗi câu hỏi “Làm thế nào?”:
– Lấy con người làm trung tâm của mọi chiến lược đổi mới sáng tạo?
– Nhạy bén với “số” – tư duy quản trị giúp Doanh nghiệp thành công trong giai đoạn thách thức?
– Nâng cao năng lực Lãnh đạo kiên tâm – bền bỉ?
– Chiến lược Công nghệ AI, Chat GPT cấp số nhân hiệu suất, tối ưu mọi loại phí?

Sở hữu tấm vé chinh phục sự hưng thịnh dành cho Doanh nghiệp và cho mỗi cá nhân người Lãnh đạo tại: http://tinyurl.com/3wyhcwnn

Hẹn gặp các bạn tại Hội Nghị cùng trường Solvay Brussels!
**** Về Vietnam HR Summit – Hội nghị Nhân sự Việt Nam
Sự kiện được tổ chức thường niên bởi CLB Nhân Sự Việt Nam (VNHR), là nơi gắn kết hơn 1000 CEO, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự đến từ các công ty trong và ngoài nước. Từ năm 2015 đến nay, Hội nghị đã mang đến nhiều giá trị thực tiễn cho người tham dự bởi sự cải tiến không ngừng về nội dung, hình thức, chất lượng và trải nghiệm.

**** Về VNHR – CLB Nhân sự Việt Nam
VNHR là một tổ chức phi lợi nhuận, có tính pháp lý, uy tín cao tại Việt Nam từ năm 2001. Với sứ mệnh “Nâng tầm nguồn nhân lực Việt”, VNHR trở thành nơi gắn kết và lan tỏa những giá trị – kiến thức mới nhất đến cộng đồng những người làm nhân sự.

infovietnam@solvay.edu

1 thoughts on “Vietnam HR SUMMIT 2023: “TỪ SINH TỒN ĐẾN THỊNH VƯỢNG – FROM SURVIVING TO THRIVING”

1. vnpt telecom says:

My brother suggested Ι miցht lіke thіs web site.

He ԝas totally rіght. This post actually mаde my day.

You cann’t imagine just how mᥙch timе I һad
    spent for tһiѕ information! Thankѕ!