[Chat with Solvay Alumni] Learn – Work – Life Integration

Bạn mong muốn học Master để phát triển bản thân và tạo bứt phá trong sự nghiệp? Nhưng công việc full-time, cuộc sống gia đình và những mối quan hệ xung quanh làm bạn nghĩ việc học Master chương trình quốc tế là không thể?
Câu trả lời của học viên Solvay Brussels School là CÓ THỂ. “It’s now or never!”
Tham gia sự kiện [Chat with Solvay Alumni]  Learn – Work – Life INTEGRATION vào lúc 18:30 ngày 17/08 để cùng lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ các học viên của Solvay – những người vô cùng bận rộn nhưng vẫn có thể cân bằng thời gian cho việc học, công việc và cuộc sống.
  • Chủ đề: LEARN – WORK – LIFE INTEGRATION
  • Khách mời: 3 cựu học viên  và học viên hiện tại của Solvay
  • Ngày: Thứ 4, 17/08
  • Thời gian: 18:30 – 20:00