Làm chủ sự thay đổi của bạn

 

Chương trình EMBA tại Việt Nam của Solvay với 27 năm tuổi và liên tục cập nhật sẽ trang bị cho bạn nền tảng thích hợp để chuẩn bị cho một tương lai mới. Cho dù bạn muốn thay đổi hay muốn thăng tiến trong sự nghiệp, Solvay Việt Nam cũng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ, kiến thức chuyên sâu và sự tự tin cần thiết để bạn làm chủ sự thay đổi.

Thời gian

09/2022 - 09/2024

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Hạn nộp hồ sơ

30/07/2022

Học phí

13,500 USD

Liên hệ Solvay Team để được tư vấn trực tiếp về chương trình

Chương trình này dành cho đối tượng nào?

 

Chương trình EMBA này được thiết kế dành cho các chuyên gia trẻ tuổi giàu tiềm năng với các mục tiêu sau:

 

1. Phát triển các kĩ năng quản trị cứng và mềm

2. Thay đổi bản thân dưới góc nhìn dài hạn để được tín nhiệm từ đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh

3. Có hứng thú đặc biệt với việc đổi mới, tinh thần chủ doanh nghiệp và mong muốn vượt trội trong kinh doanh, và kinh tế

4. Có óc tò mò tri thức, tinh thần cởi mở và kỷ luật để thành công trong một môi trường khe khắt.

 

Mô tả lớp học

Chúng tôi muốn duy trì quy mô lớp nhỏ để có điều kiện tốt nhất cho sự tương tác và gắn kết nhóm đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho từng học viên

04-document-icon-grey

29

Độ tuổi trung bình

01-document-icon-grey

6

Kinh nghiệm trung bình

02-document-icon-grey

30

Quy mô lớp

Chương trình học

 

Chương trình EMBA bán thời gian này bao gồm 21 môn học (90 ECTS) được chia thành bốn module và hoàn thành trong 24 tháng. Chương trình MBA của chúng tôi thiết kế dành cho người đi làm. Các lớp học tổ chức vào buổi tối trong tuần và cuối tuần (trung bình 1 môn học mỗi 4 tuần).

Module Nền tảng Quản trị

Module Nền tảng Quản trị (168 giờ, 28 ECTS)

Mục tiêu module:

Thành thạo các kĩ năng quản trị cứng cần thiết cho việc lãnh đạo công ty hay tổ chức.

 

Các môn học:

1. Chiến lược và điều hành doanh nghiệp:

Xem xét quy trình chiến lược: phân tích bên ngoài, phân tích bên trong, ma trận SWOT, các kịch bản chiến lược, ra quyết định, các vấn đề triển khai và vai trò của những nhân vật chính trong quy trình ra quyết định chiến lược.

 

2.Kế toán và nhập môn phân tích tài chính

Hiểu được báo cáo tài chính và cách chuẩn bị báo cáo tài chính, bạn sẽ được tiếp xúc với các công cụ phân tích tài chính chủ chốt và hệ thống hoạch định/kiểm soát.

 

3.Tài chính doanh nghiệp

Môn học này trình bày về định giá và lập ngân sách vốn cũng như phân tích và ra quyết định tài chính. Nó bao hàm các chủ đề như: (1) dòng tiền sinh ra từ một dự án (2) thời gian của dòng tiền và (3) rủi ro dự án. Nó đề cập đến các khái niệm cơ bản và các bình huống thực tế.

 

4. Quản trị marketing

Thông qua các bài tập tình huống, môn học này sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của marketing, nắm được cách tiếp cận hiện nay và văn hóa marketing trong các tổ chức kinh doanh và phi-lợi-nhuận, đồng thời trang bị cho bạn các khái niệm marketing chủ chốt cùng các công cụ căn bản, đặc biệt là các công cụ chiến lược.

 

5. Quản trị nguồn nhân lực

HRM có thể tạo nên khác biệt bằng cách góp thêm giá trị cho một tổ chức! Môn học bao quát các chủ đề như tác nhân chủ yếu để động viên nhân lực và độ thõa mãn trong công việc, phân tích công việc và mô tả công việc, tuyển dụng và các quy trình lựa chọn, các chương trình đào tạo và phát triển cùng các hệ thống đánh giá và khen thưởng.

 

6. Quản trị hệ thống kinh doanh

Các chiến lược kinh doanh sẽ chẳng có tác dụng gì nếu chúng không được triển khai bởi những hệ thống hiệu quả – bao gồm các dòng quy trình tổ chức, chuỗi cung cứng và cấu trúc thông tin doanh nghiệp. Bạn sẽ khảo sát các hệ thống này , và hiểu được tầm quan trọng trong việc giữ sự nhất quán cho hệ thống đồng thời vẫn quản trị được những mục tiêu mâu thuẫn nhau (chi phí vs chất lượng, và các cấp độ dịch vụ,…)

 

Business caseTình huống kinh doanh

Vào cuối 6 môn học quản trị nền tảng, bạn sẽ phải chọn một chủ đề, tìm một công ty và giải quyết một tình huống kinh doanh. Bạn sẽ xem xét tình huống kinh doanh với thái độ phản biện và đề xuất giải pháp dựa trên cách tiếp cận phân tích từ các công cụ và kĩ thuật được học trong các môn học nền tảng. Bạn sẽ được hướng dẫn sát sao để vận dụng các phương pháp phân tích và quyết định thích hợp.

Module Môi trường Kinh doanh

Pop-up: Module Môi trường Kinh doanh (72 giờ, 16 ECTS)

Mục tiêu module:

thành thạo mỗi liên hệ giữa Kinh doanh và môi trường kinh doanh theo quan điểm dài hạn và toàn cầu.

 

Các môn học:

1. Kinh tế & địa chính trị toàn cầu

Môn học này tập trung vào các lực địa chính trị chủ chốt định hình thế giới và mối quan hệ giữa Châu Á với thế giới phương Tây. Đặc biệt, môn học xoáy vào tình huống của Việt Nam – một thành viên mới trong môi trường kinh doanh quốc tế (WTO,…).

 

2. Luật, xã hội, điều hành doanh nghiệp & trách nhiệm xã hội

Bạn sẽ phát triển cái nhìn phản biện về sự tương tác giữa kinh doanh và luật, tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp và các quy định lao động. Chủ đề cuối trong môn học là các trách nhiệm của giới kinh doanh đối với môi trường (công dân, thiên nhiên, quan điểm cộng đồng).

 

3. Quản trị tương lai

Hãy đặt kế hoạch tương lai cho chính mình! Bạn sẽ phải hình dung việc điều hành kinh doanh trong những năm tới như thế nào, xem xét những xu hướng quan trọng như cách mạng công nghệ, phát triển bền vững, đạo đức xã hội và toàn cầu hóa. Ở đây, kĩ năng thiết yếu là tính sáng tạo…

 

4. Luật kinh doanh quốc tế

Làm thế nào để vận hành an ổn một doanh nghiệp trong môi trường quốc tế, cân nhắc các yếu tố pháp lý, áp dụng tòa trọng tài (được áp dụng rất nhiều tại Việt Nam); đặc biệt chú ý đến luật chống độc quyền, cạnh tranh và giao dịch quốc tế.

Module Quản trị Tích hợp

Module Quản trị Tích hợp (135 giờ + đề án thực địa toàn diện, 30 ECTS )

Mục tiêu module:

Phát triển năng lực của bạn, trở thành một nhà quản trị có khát vọng lãnh đạo, kết hợp các phương diện tương tác trong quản trị

 

Các môn học:

1. Hoạch định kinh doanh & tài chính

Cho dù được sử dụng trong tình huống khởi nghiệp hay doanh nghiệp đã hoạt động, kế hoạch kinh doanh vẫn là một công cụ chủ chốt cho quản trị. Bạn sẽ được học cách xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh đầy đủ và đi sâu hơn vào phần tài chính bởi phần này thể hiện tất cả những đề xuất dưới dạng dự đoán định lượng để ra quyết định cuối cùng.

 

2. Trò chơi kinh doanh

Kỳ học đặc biệt này diễn ra trọn 2 ngày, cho bạn cơ hội thực tập quản lý theo đội ngũ một công ty cạnh tranh với 4 công ty khác cùng ngành nghề. Trò chơi nghiêm túc này là một công cụ giảng dạy giúp học viên nhanh chóng nắm bắt những bộ phận khác nhau của công ty tương tác với nhau thế nào (trong tình huống thành công lẫn thất bại). Đây cũng là một bài học hay về làm việc nhóm.

 

3.Quản trị & tổ chức

Khám phá những mô hình truyền thống và mới mẻ về tổ chức kinh doanh, môn học này sẽ trình bày tác động từ môi trường và công nghệ đối với nhiều loại hình cấu trúc tổ chức khác nhau. Liên quan đến cấu trúc tổ chức, vai trò văn hóa cũng được khảo sát để học viên nắm bắt được những hệ quả về mặt chức năng và ra quyết định.

 

4. Quản trị đổi mới

Đây là môn học về quản trị chiến lược đổi mới và Quyền Sở hữu Trí tuệ. Mục tiêu của nó là khám phá hiện tượng đổi mới và nắm bắt những thử thách về quản trị cũng như tổ chức trong quá trình quản trị đổi mới. Một môn học thiết yếu trong thời đại của chúng ta!

 

5. Hệ thống thông tin kinh doanh chiến lược

Khởi đi từ việc phân tích quá trình ra quyết định quản trị chiến lược nên sử dụng thông tin như thế nào là phù hợp, môn học này sẽ bao hàm các chủ đề như tìm kiếm thông tin, các hệ thống thông tin kinh doanh và việc cân bằng giữa chi phí, chất lượng và dữ liệu thu thập xác đáng. Bạn sẽ «học qua thực hành», xử lý những tình huống thực tiễn bao gồm việc ra quyết định chiến lược trong nhiều lĩnh vực (marketing, chiến lược doanh nghiệp,…)

 

6. Quản trị dự án

Môn học này bàn về hoạch định và tổ chức hoạt động cũng như bảo đảm và quản trị nguồn lực cần thiết để hoàn thành một dự án thành công. Khởi đi từ những điều cơ bản (tiếp cận quy trình, các chủ đề thông tin và quản trị), môn học này sẽ phát triển các cách tiếp cận quy trình (các quy trình định hướng, hỗ trợ và hoạt động) và giới thiệu sơ đồ các quy trình quản trị dự án.

 

7. Dự án kinh doanh quốc tế thực địa (IBFP)

Bạn sẽ thực hiện và trình bày theo nhóm một dự án tư vấn cho một công ty với một vấn đề thực cần giải quyết. Vấn đề này có thể liên quan đến bất kỳ môn học quản trị nào nhưng sẽ có yếu tố quốc tế hay xảy ra trong một công ty quốc tế.

Dự án này sẽ thực hiện trong thời hạn 3 đến 4 tháng – học viên không phải học hay làm nhiệm vụ nghiên cứu lý thuyết nào khác. Nhóm của bạn sẽ được những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp hướng dẫn theo một quy trình hướng dẫn chặt chẽ. Vào cuối quy trình, bạn sẽ làm một bản báo cáo viết và một buổi thuyết trình miệng cho công ty khách hàng.

 

 

8. Môn tự chọn (bổ sung từ năm 2017 tại TP HCM)

Chọn một môn học từ một chương trình thạc sĩ Solvay khác, bạn sẽ mở rộng kiến thức của mình và tương tác với những học viên khác là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Module Kĩ năng Mềm

Module Kĩ năng Mềm (54 giờ + thực hành thật nhiều + Thuyết trình Thạc sĩ Cuối khóa, 10 ECTS)

Mục tiêu module:

Ngày nay, các kĩ năng mềm là một phần chủ chốt trong bất kỳ chương trình MBA nào bởi khả năng xử lý bằng những kĩ năng mềm trong kinh doanh có vai trò trọng yếu để hoạt động kinh doanh thành công. Các công ty ngày càng bớt đánh giá nhân viên hiện tại và tương lai qua kiến thức của họ mà dựa vào toàn bộ năng lực kĩ năng mềm bao gồm mức độ họ quan hệ và truyền thông với người khác.

 

Các môn học:

1. Lãnh đạo con người & tăng cường đội ngũ

Môn học này tập trung vào hành vi nhóm và sự tự thấu hiểu cá nhân, bạn sẽ nhận ra phong cách lãnh đạo của riêng mình, hiểu sâu hơn hành vi của người khác và nắm được những công cụ hiện có để nhà quản trị vận dụng vào tất cả những hoạt động đó. Bạn sẽ tiếp xúc với chủ đề lãnh đạo cùng các chủ đề quyền lực và ảnh hưởng, xem xét sâu hơn các mối quan hệ giữa con người với nhau, động lực nhóm, giải quyết mâu thuẫn, sức hút…

 

2. Truyền thông cá nhân, tranh luận & đàm phán trong kinh doanh

Bạn sẽ học được cách vận dụng các công cụ thích hợp để thuyết phục tập thể tốt hơn, cho dù bên trong hay bên ngoài tổ chức của bạn. Trọng tâm là giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, sự rõ ràng và ý nghĩa sâu sắc của thông điệp cũng như tài năng thuyết phục. Môn học cũng dành một phần để giới thiệu những kiến thức cơ bản về kĩ thuật thuyết phục hợp tác.

 

3. Quản trị sự nghiệp & xây dựng thương hiệu cá nhân

Lý do chính để theo đuổi một chương trình MBA là gặt hái thành quả tức thời và dài dạn cho thời gian và tiền bạc đã bỏ ra. Hội thảo này sẽ giúp bạn tối đa hóa ROI của chính bạn! (ROI – tỉ lệ lợi nhuận trên vốn bỏ ra). Quản trị sự nghiệp không chỉ nói về việc thương lượng thăng chức trong công ty: nó trình bày việc quản lý con đường sự nghiệp của bạn để đạt được mục tiêu cá nhân, gia đình, và tất nhiên cả mục tiêu tài chính nữa. Bạn sẽ viết ra chiến lược của bản thân và tạo nên “thương hiệu cá nhân” của bạn, dựa trên một tuyên bố định vị rõ ràng và áp dụng rộng rãi mạng lưới xã hội.

 

4. Thuyết trình Thạc sĩ cuối khóa (“đại thuyết trình”)

Bài kiểm tra cuối cùng nhằm thuyết phục hội đồng rằng danh hiệu Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được trao cho bạn là đúng đắn. Hội đồng sẽ đánh giá xem liệu bạn có khả năng giải quyết một vấn đề kinh doanh với áp lực và giới hạn thời gian bằng cách vận dụng những khái niệm và công cụ được dạy trong chương trình và liệu bạn có giải thích được bạn đã phát triển các năng lực và nhân cách qua trải nghiệm chương trình MBA như thế nào hay không.

Tiêu chí tuyển sinh

 

– Bằng Cử nhân đại học được công nhận

– 3 năm kinh nghiệm chuyên môn là một lợi thế experience

– Thông thạo tiếng Anh (B2- CEFR ; TOEFL BPT 500, IELTS 6.0, TOEIC 650, hay có bằng cấp tương đương)

Quy trình tuyển sinh

1. Những giấy tờ ứng tuyển cần thiết

– Một tờ đơn ứng tuyển điền đầy đủ thông tin

– Bản sao bằng cấp có chứng thực

– Bản sao kết quả học tập đại học có chứng thực

– Bản sao các chứng chỉ tiếng Anh có chứng thực

– 04 hình 3×4

2. Quy trình tuyển sinh

1- Nộp hồ sơ ứng tuyển

Download mẫu đơn ứng tuyển trên website của chúng tôi

Điền thông tin và nộp đơn ứng tuyển cùng các giấy tờ cần thiết (xin xem bên dưới)

Address: room 211, Open University, 97 Vo Van Tan, district 3, HCMC 

2- Sàng lọc thí sinh

Nhận phản hồi chấp thuận từ Giám đốc chương trình để tiếp tục quy trình tuyển sinh

3- Thi tuyển tại trường

Bài thi tuyển sinh viết (ngoại trừ những thí sinh đã nộp chứng chỉ GMAT 450 điểm trở lên)

Phỏng vấn cá nhân với hội đồng tuyển sinh (Giám đốc Học thuật & các giáo sư từ Solvay và HCMC OU)

4- Nhận thông báo kết quả ứng tuyển

5 – Xác nhận việc đăng ký.

Nếu thí sinh trúng tuyển chương trình học của chúng tôi, xin lưu ý phải hoàn thành việc đăng ký bằng cách đóng học phí đợt đầu tiên.

1. Học phí

Phí ứng tuyển: 1.000.000VND

Phí học: 13.500 USD (trả thành 3 đợt)

Học bổng

 

Trường Solvay Brussels hằng năm trao “Học bổng Lãnh đạo Tiềm năng” cho những học viên xuất sắc nhưng gặp khó khăn lớn về mặt chi trả học phí. Học bổng tuyển chọn này được trao tặng do hội đồng học bổng đánh giá và xem xét ứng viên. Đối với chương trình EMBA, chúng tôi trao

 

1 x học bổng vinh dự x 50% học phí

2 x học bổng vinh dự x 25% học phí

Cách đăng ký & Quy trình

1. Hoàn thành và nộp đơn ứng tuyển cùng các chứng từ cần thiết

2. Ứng viên nào đăng ký học bổng cần phải trả lời câu hỏi thêm trong bài thi ứng tuyển viết (trường hợp đặc biệt được thêm điểm và thêm cơ hội đạt học bổng)
3. Chỉ có ứng viên được nhận vào học sau tất cả bài thi & phỏng vấn ứng tuyển mới đủ tư cách cạnh tranh học bổng
4. Công bố 5 ứng viên điểm cao nhất đủ tư cách nhận học bổng (Tổng điểm thi ứng tuyển là tổng số năng lực ứng tuyển, bài thi viết và phỏng vấn ứng tuyển)

5. Ứng viên đủ tư cách nhận học bổng sẽ có buổi phỏng vấn học bổng với hội đồng để trải qua thử thách cuối cùng

6. Công bố kết quả học bổng

Tiêu chí đánh giá tuyển lựa

Dựa theo hồ sơ ứng tuyển của ứng viên, các buổi phỏng vấn và bài thi ứng tuyển, hội đồng sẽ đánh giá ứng viên để lựa chọn một hồ sơ xuất sắc & xứng đáng:

– Khả năng tài chính
– Động cơ
– Các đặc điểm và phong cách lãnh đạo (tự tin, thái độ đổi mới, tư duy tích cực, khả năng thúc đẩy thông qua thuyết trình, cử chỉ…)
– Phẩm chất thành công, sự nhiệt tình của ứng viên, sự cương nghị, khả năng ra quyết định…
– Mức độ nắm bắt các tình huống kinh tế, và quản trị.

Chính sách:

– Học bổng được tính toán dựa vào mức học phí áp dụng vào thời hạn hiện hữu
– Học bổng không được chuyển thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng;
– Học bổng sẽ không được trao cho những ứng viên được công ty tài trợ bất kể số tài trợ là bao nhiêu;
– Hội đồng bảo toàn quyền quyết định tổng số lượng học bổng hay loại hình học bổng được trao dựa trên kết quả tuyển chọn và tổng số lượng ứng tuyển

Lưu ý nhỏ:

Để tăng thêm giá trị cho hồ sơ ứng tuyển, bạn có thể bổ sung thêm:

1. Thư giới thiệu có chữ ký của công ty, trong thư có nhận xét về thâm niên và thành tích của bạn

2. Thư giới thiệu từ một cựu học viên Solvay giới thiệu bạn đến chương trình học

Các yếu tố khiến chương trình học này khác biệt: cam kết từ chúng tôi & lợi ích dành cho bạn

Tính quốc tế

Chương trình EMBA quốc tế thực thụ duy nhất tại Việt Nam
Tại trường Solvay Brussels, chúng tôi thực sự đạt đẳng cấp toàn cầu với các giáo sư đến từ khắp Châu Âu và thế giới: Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ, Úc, Mỹ...

Bạn sẽ được học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau, tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau, và được nghe nhiều quan điểm khác nhau.

Văn bằng EMBA của bạn – được ký bởi Hiệu trưởng Université Libre de Bruxelles – là một trong những văn bằng uy tín nhất Châu Âu, giúp bạn nâng sự nghiệp lên tầm quốc tế.

Nhiều người xuất sắc từ khắp thế giới đã chọn Solvay vì cộng đồng quốc tế đa dạng của chúng tôi. Bạn sẽ phát triển nhờ sự hỗ trợ, mạng lưới và cơ hội đến từ các học viên, đội ngũ giảng dạy và cựu học viên của chúng tôi.

Thành quả tức thời cho bạn

Thành quả lớn nhất từ sự đầu tư cá nhân của bạn.
Với mức chi phí nhập học cạnh tranh nhất ở Việt Nam, bạn cùng với những học viên tốt nghiệp khác rồi sẽ đạt mức lương cao hơn đáng kể. Đối với công ty, bạn trở nên đáng giá hơn vì bạn góp thêm nhiều giá trị hơn.

Hầu hết các cựu học viên đều thu hồi lại mức học phí từ 2 – 3 năm...

Sau đó hoàn toàn là lợi ích cho bạn, gia tình bạn, người thân của bạn!
Và hãy thử cân nhắc yếu tố này: nếu bạn theo đuổi cùng chương trình học này ở nước ngoài, ở Châu Á, Châu Âu hay Mỹ, bạn sẽ phải chịu chi phí ít nhất gấp 3 lần – chỉ mới là phí học mà thôi!
Bạn sẽ tiến bộ từ trải nghiệm cùng Solvay – kết tinh thành sự nhạy bén và thái độ lãnh đạo của bạn ở mọi nơi, mọi lúc.

Nhiều công ty tốt nhất thế giới tuyển dụng và thuê các học viên Solvay là có lý do. Khi kinh doanh ngày càng trở nên toàn cầu và cạnh tranh hơn, các công ty cần những con người tư duy đổi mới & sáng tạo, những người giỏi hành động xứng đáng trao nhiệm vụ lãnh đạo. Sau khi hoàn thành chương trình MBA, bạn sẽ có được hồ sơ thông tin mà các nhà tuyển dụng ưa thích.

Sự vượt trội

Uy tín của Solvay
Uy tín của Solvay nằm ở sự vượt trội về học thuật - chúng tôi đứng đầu ở Brussels. Chúng tôi tìm kiếm những học viên cũng xuất sắc về thành tích học tập và kinh nghiệm kinh doanh. Chúng tôi cẩn thận tuyển lựa từng lớp học để tạo nên sự đa dạng về nền tảng và kinh nghiệm sống.

Các thành viên trong đội ngũ giảng dạy của chúng tôi có sức ảnh hưởng đến kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực tại Châu Âu. Họ giảng dạy một chương trình học linh hoạt và luôn cải tiến giúp các nhà lãnh đạo luôn sẵn sàng tạo nên cơ hội trong bất kỳ môi trường nào.

Chương trình thực tiễn nhất

Chương trình EMBA quốc tế thực tiễn nhất, chuyên sâu nhất tại Việt Nam
Lý thuyết tuy hay nhưng sẽ chẳng là gì nếu không thực hành! Trọng tâm tại trường Solvay Brussels là dạy thực hành kinh doanh. Học hành động, học bằng hành động, chia sẻ kinh nghiệm là những từ khóa của chúng tôi. Đại đa số giảng viên của chúng tôi là những người làm kinh doanh và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Thế nên, hãy sẵn sàng áp dụng kiến thức mới ngay lập tức! Vào cuối chương trình MBA, bạn sẽ làm công việc của một nhà tư vấn.

Liên hệ

Next admission

Deadline

Loading

Những chương trình khác

Những chương trình Solvay khác tại Việt Nam có thể bạn quan tâm

MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Hà Nội)

Với chương trình Solvay MBA, bạn sẽ có được các công cụ quản trị giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Chương trình này là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi hay thăng tiến trong sự nghiệp

Thạc sĩ Quản trị Chất lượng và Hiệu quả Kinh doanh

Chương trình này được xây dựng nhằm đào tạo các nhà quản trị trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ có khả năng nắm bắt, thành thạo và nâng cao các quy trình cũng như hiệu quả của tổ chức, từ đó đảm bảo tính bền vững và thành công cá nhân

Thạc sĩ Quản trị Marketing và Truyền thông

Chương trình này mang đến những kiến thức cập nhật và những bí quyết để quản lý marketing và truyền thông trong thời kĩ thuật số , giúp những người làm marketing như bạn sẵn sàng trong công việc thường nhật và thành công trên con đường sự nghiệp dài hạn.