Home

Chương trình

Các Chương trình Quản trị của Solvay tại Việt Nam

MBA & Các chương trình Thạc sĩ chuyên ngành

Chúng tôi tổ chức nhiều chương trình học quản trị đa dạng bán thời gian: MBA và các chương trình Thạc sĩ Chuyên sâu (Marketing & Truyền thông, Ngân hàng & Tài chính, Chất lượng và hiệu quả kinh doanh, Quản trị Công).

Yêu cầu & Thành quả

Bạn sẽ phải học chăm chỉ trong suốt môn học , tham gia tích cực trong bài tập nhóm và thi cử sau đó. Nhưng thành quả sẽ đến: văn bằng chất lượng cao uy tín tại Việt Nam và quốc tế; Ngoài ra, bạn còn trở nên cực kỳ tự tin và nâng cao nhiều kĩ năng để vận dụng ngay vào công việc.

Chương trình học thực tiễn nhất

Tất cả các chương trình học của chúng tôi đều tập trung vào việc thực hành để nối kết với năng lực chuyên môn bạn đang có. Chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn giữa tất cả các học viên và giảng viên chính là điểm nhấn trong quy trình giảng dạy của chúng tôi. Và luôn luôn, lý thuyết quản trị sẽ hỗ trợ quá trình học tập và vận dụng kiến thức để trang bị cho bạn tầm nhìn dài hạn đối với các vấn đề kinh doanh...

Chuyên gia

Tất cả các chương trình học của chúng tôi đều dành riêng cho những người đang đi làm và mong muốn nâng cao kĩ năng của mình, nhằm thăng tiến trong sự nghiệp và góp phần quản trị hiệu quả doanh nghiệp hay tổ chức ở mọi quy mô.

Sự công nhận

Các chương trình học Solvay được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Trường Solvay Brussels được chứng nhận EQUIS – một trong những chứng nhận quốc tế uy tín nhất. Trường Solvay Brussels là một Khoa thuộc UniversitéLibre de Bruxelles, Hiệu trưởng Đại học này sẽ ký tên trên văn bằng của bạn.

Cựu học viên

Mỗi người trong số hơn 2.500 cựu học viên các chương trình của chúng tôi tại Việt Nam chính là một nhân chứng xác nhận cho giá trị mà Solvay mang đến cho sự nghiệp và cuộc sống của họ. Nhiều cựu học viên Solvay giữ vị trí cao cấp trong chính phủ Việt Nam, các ngân hàng và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Mạng lưới cựu học viên hoạt động hết sức tích cực để kết nối và mang lại niềm vui.

Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh Cùng với đối tác Đại học Mở TP HCM, Chương trình Thạc sĩ Solvay Việt Nam cung cấp cho bạn 3 chương trình quản trị

Tất cả các Chương trình của chúng tôi đều bán thời gian với thời gian học giúp bạn vừa học vừa có thể làm việc.

EMBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Hồ Chí Minh)

Chương trình EMBA Solvay trang bị cho bạn những công cụ quản trị giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Chương trình này là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi hay thăng tiến trong sự nghiệp.

Thạc sĩ Quản trị Marketing và Truyền thông

Chương trình này mang đến những kiến thức cập nhật và những bí quyết để quản lý marketing và truyền thông trong thời kĩ thuật số , giúp những người làm marketing như bạn sẵn sàng trong công việc thường nhật và thành công trên con đường sự nghiệp dài hạn.

Thạc sĩ Quản trị Chất lượng và Hiệu quả Kinh doanh

Chương trình này được xây dựng nhằm đào tạo các nhà quản trị trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ có khả năng nắm bắt, thành thạo và nâng cao các quy trình cũng như hiệu quả của tổ chức, từ đó đảm bảo tính bền vững và thành công cá nhân

Hỗ trợ Điện đàm Miễn phí

Đội ngũ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc và mọi phương cách để giải đáp thắc mắc của bạn. Xin vui lòng liên hệ.

Chiết khấu cho lượt Đăng ký Sớm

Đối với những ứng viên đăng ký sớm, chúng tôi sẽ chiết khấu học phí. Xin vui lòng kiểm tra hạn đăng ký của mỗi chương trình

Hà Nội

Cùng với đối tác Trường Quản trị và Kinh tế Quốc tế (ISME) thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Chương trình Thạc sĩ Solvay Việt Nam cung cấp cho bạn 3 chương trình quản trị

Tất cả các Chương trình của chúng tôi đều bán thời gian với thời khóa học giúp bạn vừa học vừa làm

MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Hà Nội)

Với chương trình Solvay MBA, bạn sẽ có được các công cụ quản trị giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Chương trình này là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi hay thăng tiến trong sự nghiệp

Yukie Binh Dam

Coordinator

I do what I love, I love what I do. One of this is to inspire people to follow their heart and discover self-value by learning and discovering the world

Nguyen Thi Bao Tran (Lozy)

Coordinator

Connecting people – is what I am doing. My practice: kindness, honesty and trying to be better today than yesterday”

Trong suốt hơn 23 năm, các giáo viên của Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels tự hào và vui sướng khi mang đến cho các nhà lãnh đạo triển vọng tại Việt Nam những khóa học quản trị chất lượng cao.

Đề nghị dành riêng cho Doanh nghiệp

Tại Trường Solvay Brussels, chúng tôi chủ động hợp tác với doanh nghiệp để hỗ trợ lợi ích lẫn nhau giữa Trường chúng tôi, học viên và doanh nghiệp.

Thêm thông tin?

Visit our page

Registration 2018

Online Registration

Loading

Chương trình Solvay Hè tại Brussels

Vào mùa hè hàng năm, các học viên và cựu học viên của chúng tôi có cơ hội tham dự chương trình Solvay Hè tại Trụ sở Brussels, khám phá Châu Âu hay tìm hiểu thêm về đời sống và kinh tế Châu Âu.

Suốt một tuần học tập trung, bạn sẽ được tham dự những buổi giảng của các giáo sư danh tiếng quốc tế từ nhiều lĩnh vực, đồng thời có thời gian để cảm nhận môi trường học tại Trường Kinh tế và Quản trị Solvay Brussels.

Một dịp đặc biệt để bạn gặp gỡ các bạn đồng học từ khắp Châu Âu và thế giới, tương tác và hợp tác cùng họ.

Ngoài các môn học, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm thực tế đời sống và văn hóa Bỉ thông qua các chuyến thăm doanh nghiệp, các sự kiện và các buổi viếng thăm tối tại Brussels và Bruges.

Các học viên và cựu học viên Solvay tại Việt Nam được hưởng mức phí ưu đãi, xin vui lòng liên hệ các điều phối viên tại Việt Nam để biết thêm chi tiết