A Taste of Solvay – Intake 2018-2020

Vào ngày 20/09/2018, những thành viên đầu tiên của 3 khoá học thạc sỹ MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh), MBQPM (Thạc sĩ Quản trị chất lượng và hiệu quả kinh doanh) và MMCom (Thạc sĩ Quản trị Marketing và Truyển thông) đã tụ họp tại buổi gặp mặt “Taste of Solvay” trước khi bắt đầu khoá học của mình. Mục tiêu của buổi gặp mặt không những để khám phá tinh thần, văn hoá của đất nước Bỉ xinh đẹp mà còn gặp gỡ những người bạn học sắp tới của mình.

 

Trong phần phát biểu của giáo sư Jean-Pierre Baeyens, giám đốc chương trình MMCom, thầy nhấn mạnh “Chúng tôi lựa chọn các bạn kĩ càng và các bạn cũng lựa chọn chương trình học kỹ càng; và do vậy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn công cụ để đi tới thành công: những kĩ năng, phương pháp và một cộng đồng uy tín”.

 Bên cạnh nguồn cảm hứng mang đến cho các tân học viên, Giáo sư Baeyens cũng không quên dặn dò “Nếu các bạn muốn học những cách quản lý cũ, hãy hỏi Google; ở đây chúng tôi sẽ dạy cho các bạn cách để quản lý tương lai”.

 

Thật vậy, bên cạnh sự đặc thù của từng chương trình học thì tất cả đều có một điểm chung, hướng đến chia sẻ một nền tảng: một tư duy phản biện, một đức tính khắt khe và kỷ luật; cơ hội cho tất cả và tinh thần khởi nghiệp.

 “Để giúp bạn trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời, bạn sẽ không những được học tập cùng hơn 500 giảng viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn nhận được sư hỗ trợ từ các sự kiện và các trường hợp cụ thể.”

Tư duy học bằng cách làm là một phần của thành công của Solvay!

 

 

Helene Lambillon – Quản lý điều hành của Solvay Việt Nam, mời những tân học viên của chúng ta tham gia một phần đố vui nhằm đánh giá kiến ​​thức của các bạn về đất nước Bỉ, quê nhà của Solvay.

Giải trí nhưng không hề dễ dàng, các câu đố bao gồm thông tin về hoàng gia Bỉ, các vấn đề về bóng đá hoặc đặc sản của Bỉ. Khoảnh khắc đầy thử thách này là thời điểm tuyệt vời để học và cũng rất nhiều niềm vui.

 

“Taste of Solvay” kết thúc với phần giao lưu thân thiện, các tân học viên làm quen với nhau. Chúng tôi hi vọng các học viên sẽ thích thú với những món quà lưu niệm đến từ Bỉ của họ, và quan trọng nhất chúng tôi hy vọng họ đã cảm thấy như một phần của cộng đồng Solvay.

 

Chúng tôi rất mong được chào đón và gặp lại các bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *