[Trò Chuyện Với Chuyên Gia] Phát Triển Bản Thân, Bứt Phá Sự Nghiệp

Sau làn sóng nghỉ việc ồ ạt và sự biến đổi mạnh của thị trường lao động hậu Covid-19, các doanh nghiệp bắt đầu câu hỏi làm sao thu hút và giữ chân nhân tài.

Cùng lúc đó các nhân sự, đặc biệt là những trưởng nhóm, những nhà quản lý cấp trung lại bắt đầu loay hoay tự hỏi về những giá trị của bản thân, cách để thắng tiến và bứt phá trong sự nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho bản thân? Hãy tham dự buổi [Trò chuyện với chuyên gia] Phát Triển Bản Thân, Bứt Phá Sự Nghiệp cùng với:

Chị Thái Vân Linh – Founder và CEO của TVL Group. Được biết đến với vai trò là nữ giám khảo của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam, chị là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị và vận hành.

Cô Lê Thị Kim Anh – Founder kiêm CEO của Dynamic Consulting, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nhân sự Việt Nam. Cô Kim Anh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong mảng quản trị chiến lược và triển khai hệ thống nhân sự tại nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Anh Lê Thành Khang – Trưởng bộ phận phát triển nhân tài tại Nestlé Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc tại Nestlé trong nước và quốc tế, anh Khang có mong muốn nâng tầm những bạn trẻ Việt Nam trở thành những “Công dân toàn cầu”.

Chị Maggie (host) – Tác giả sách “Quý Cô Thanh Lịch” và hiện tại là học viên của chương trình AMMCoM tại Solvay. Là người truyền cảm hứng cho phụ nữ về lối sống thanh lịch và năng động, chị Maggie đã xuất bản thành công 2 cuốn sách và là giám đốc nữ trẻ nhất tại SwanCity Việt Nam

Thông tin sự kiện: 

  • Chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Bứt Phá Sự Nghiệp 
  • Thời gian: 18:00 – 20:00 ngày 31/08/2022
  • Địa điểm: THINK – Training Space, 116 Nguyễn Văn Thủ, quận 1, HCMC
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt
  • Phí tham dự: Miễn phí cho thành viên của Solvay (ứng viên, học viên và cựu học viên) và đối tác. Non-member: 200,000VND
  • Link tham dự: https://bit.ly/RegisterNow3108

Bạn sẽ được nghe về: 

  • Bức tranh tổng thể của nhân sự ở Việt Nam sau làn sóng nghỉ việc hậu COVID-19
  • Những bóng ma công sở và burn-out; rào cản của các bạn nhân sự trẻ ở Việt Nam so với bạn bè quốc tế
  • Tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển động lực của bản thân để bứt phá trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *